Sơn chống thấm Dulux Aquatech Y65

SƠN CHỐNG THẤM DULUX AQUATECH Y65
Sơn chống thấm Dulux AquaTech Y65 là sản phẩm sơn chống thấm pha xi măng cao cấp của thương hiệu sơn Dulux. Sản phẩm được tạo ra bởi công nghệ tiên tiến Hydroshield. Đây là công nghệ đột phá mới. Nó có khả năng tăng cường các liên kết hóa học của hợp chất, tạo bề mặt đanh chắc và mang tới khả năng chống thấm vượt trội. Sơn Dulux Aquatech Chống Thấm Vượt Trội Y65 thích hợp sử dụng cho các cấu trúc xi-măng và bê tông.
Khả năng chống thấm của Dulux AQUATECH (Y65)

Sở hữu công nghệ HydroshieldTM vượt bậc:
HydroshieldTM là công nghệ đột phá mới nhất trong lĩnh vực chống thấm tường. Công nghệ này được nghiên cứu và công bố bởi Dulux Y65 (Dulux Weathershield). Sơn chống thấm Dulux Aquatech Y65 đã thành công trong việc tối ưu hóa các hợp chất để tạo ra các liên kết bền vững nhất. Do đó, bề mặt chống thấm trở nên đanh chắc, không bị xốp, không xuất hiện những lỗ li ti như những sản phẩm cùng loại thông thường khác
Hướng dẫn sử dụng sơn Dulux Aquatech Y65
Để mang lại một công trình chống thấm hoàn thiện thì quy trình thi công phải cực kỳ chính xác bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chống thấm và tuổi thọ của công trình. Hãy theo dõi quy trình thi công sơn chống thấm Dulux Aquatech Y65 dưới đây:
1. Chuẩn bị bề mặt
• Bảo đảm bề mặt tường trước khi thi công phải sạch, khô và ổn đinh.
• Đối với các bề mặt tường bị rong rêu, nấm mốc, màng sơn cũ, chất bẩn, vữa cần được xử lý trước khi thi công sơn chống thấm Dulux Aquatech Y65
• Bề mặt quá khô và các bề mặt hút nước cần được làm ẩm bằng nước sạch trước khi thi công Sơn chống thấm Dulux
2. Trộn sơn
Trộn chất chống thấm với xi măng Poóclăng mác cao từ 40 trở lên theo tỷ lệ: 0,5 lít nước : 1 kg xi măng : 1 kg Chất chống thấm Aquatech Y65.
• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DV CHÍ HÀO
• Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
• Hotline: 0825 202 226
• Website : https://vinaconnect.vn